Mua tủ rack giá rẻ ở đâu ?

1  2  3  4  5
0/5 - 0 Bình chọn - 384 Xem

HAHUCO là đơn vị đã và đang sản xuất, cung cấp sản phẩm tủ mạng, tủ C-rack chất lượng cao cho thị trường Việt Nam. Nếu bạn có nhu cầu hoặc thắc mắc gì thì hãy liên hệ với chúng tôi để được giải đáp và tư vấn chính xác nhất !

Tủ C-rack HAHUCO là thương hiệu đã được khẳng định trong nước và quốc tế. Sản phẩm tủ C-rack, tủ mạng của chúng tôi phủ rộng khắp các tỉnh thành phía Bắc, lan tỏa sang thị trường iền Trung và miền Nam. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các hãng sản xuất Tủ C-rack khác nhau. Trong những hãng sản xuất tủ C-rack chất lượng đó làHAHUCO. HAHUCO tự tin là hãng sản xuất tủ C-rack hàng đầu Việt Nam. Với công nghệ tiên tiến và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp chúng tôi có thể làm vừa lòng bất kể người tiêu dùng khó tính nào.

 

Tủ C-rack HAHUCO là gì?

Tủ C-rack hay còn gọi là tủ mạng, khác với những chiếc tủ bình thường sử dụng trong gia đình, tủ rack (tủ mạng) là tủ chuyên dụng chúng được dùng để chứa các thiết bị mạng như : Router , Switch, Server… không chỉ là để chứa chúng còn để bảo vệ khối thiết bị này khỏi các tác động từ môi trường bên ngoài.

Tủ C-rack (tủ mạng) được làm từ 2 loại nguyên liệu chính đó là tôn và thép , độ dày của chiếc tủ thường từ 1,2mm – 1,5mm với những chiếc tủ đạt chuẩn, còn với những chiếc tủ kém chất lượng thì sẽ mỏng manh hơn nhiều chỉ từ 0,8mm – 1,0mm.
 

Công dụng của tủ C-rack HAHUCO

Tủ C-Rack HAHUCO có rất nhiều các công dụng khác nhau, chúng tôi xin điểm danh những công dụng chính của tủ C-rack HAHUCO :

  • Tủ C-rack là giải pháp duy trì ổn định hệ thống – tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp

  • Tiết kiệm thời gian bảo hành/bảo trì

  • Tăng tuổi thọ sản phẩm nằm trong tủ C-rack

  • Bảo vệ chống mài mòn vượt trội

  • Duy trì hiệu suất hệ thống

Một số loại tủ C-rack HAHUCO:

Tủ Crack

 Outdoor Rack

 Open Rack

Mua tủ rack giá rẻ ở đâu  ?

HAHUCO  là đơn vị đã và đang sản xuất, cung cấp sản phẩm tủ mạng, tủ C-rack chất lượng cao cho thị trường Việt Nam và quốc tế . Nếu bạn có nhu cầu hoặc thắc mắc gì thì hãy liên hệ với chúng tôi để được giải đáp và tư vấn chính xác nhất !
 

Sản phẩm tủ Rack do HAHUCO sản xuất trực tiếp :