Vỏ tủ điện công nghiệp và dân dụng

Vỏ tủ điện công nghiệp và dân dụng 

Vỏ tủ điện công nghiệp và dân dụng là thiết bị được dùng để chứa các thiết bị điện như Aptomat, contactor, ổ cắm, cầu giao, biến thế, biến áp, đồng hồ đo điện, bộ điều khiển...vvv ở trong những nhà máy cũng như các công trình  xây dựng dân dụng, thương mại.

Công ty TNHH xây lắp- dịch vụ và thương mại Hải Hưng là nhà sản xuất và cung cấp sản phẩm vỏ tủ điện công nghiệp và dân dụng có chất lượng cao không chỉ tại Hà Nội mà còn có thể được cung cấp đến mọi nơi trên toàn quốc. Các sản phẩm được sản xuất theo một quy trình nghiêm ngặt, cùng với trang thiết bị hiện đại tiên tiến. Sản phẩm có tiêu chuẩn quốc tế về chất lượng và mặt thẩm mỹ.

1. Đặc điểm kỹ thuật của vỏ tủ điện công nghiệp và dân dụng

Vỏ tủ điện công nghiệp và dân dụng của công ty Hahuco được thiết kế và sản xuất theo các tiêu chuẩn công nghiệp. Loại vỏ tủ thông thường có dạng hình chữ nhật, có 1 hoặc 2 lớp cánh, mặt trước được gắn đồng hồ đo chỉ số điện năng, đèn báo tín hiệu, bảng điều khiển, màn hình hiển thị...

Đặc điểm Vỏ tủ điện: 
+ Vật liệu: Tôn đen sơn tĩnh điện.
+ Kích thước chiều sâu: 250 ÷ 1000mm.
+ Kích thước chiều cao: 800 ÷ 2200mm.
+ Kích thước chiều rộng: 500mm trở lên.
+ Độ dày vật liệu: 1.2mm, 1.5mm, 2.0mm.
+ Màu sắc: Vỏ tủ sơn tĩnh điện màu ghi sần.
+ Yêu cầu khác: mặt kính, 2 lớp cánh, chân đế, tai treo, mái dốc nước, ngăn chống tổn thất,...
 
Vỏ tủ điện là một trong những bộ phận không thể thiếu trong các công trình công nghiệp và dân dụng như trạm điện, nhà máy, tòa nhà, bệnh viện, sân bay,... giúp vận hành hệ thống điện được dễ dàng hơn và có thể bảo quản thiết bị được an toàn nâng cao tuổi thọ thiết bị, an toàn cho người vận hành và cho hệ thống điện.

2. Phân loại

Công ty TNHH xây lắp- dịch vụ và thương mại Hải Hưng thường sản xuất các loại vỏ tủ điện công nghiệp và dân dụng như sau:
1/ Vỏ tủ điện trong nhà: có chân đế, đặt trên sàn hoặc treo tường.
2/ Vỏ tủ điện ngoài trời: có chân đế cao đặt trên nền, hoặc có tai treo trên cột và có mái dốc nước.
3/ Vỏ tủ điện đặc biệt: sử dụng vật liệu có khả năng chống ăn mòn cao (Inox), gioăng chống nước,... theo yêu cầu.
Đặc biệt với đội ngũ các kỹ thuật viên lành nghề và có kinh nghiệm là việc tại các dự án lớn, có thể sản xuất ra các sản phẩm theo yêu cầu về kỹ thuật và tùy thuộc vào mục đích sử dụng của khách hàng. Công ty còn có dịch vụ hỗ trợ và chăm sóc khách hàng tận tình chuyên nghiệp. Đồng thời, chất lượng sản phẩm luôn đảm bảo nhưng lại có mức giá cả cạnh tranh nhất thị trường hiện nay.

3. Báo giá vỏ tủ điện công nghiệp - Vỏ tủ điện sơn tĩnh điện các loại

Công ty Hahuco chuyên cung cấp sản phẩm vỏ tủ điện công nghiệp với giá vỏ tủ điện công nghiệp, giá vỏ tủ điện sơn tĩnh điện sẽ còn tùy thuộc vào các yêu cầu của sản phẩm khi khách hàng mua hàng.

Để được tư vấn thêm về sản phẩm , thiết bị và cách mua hàng xin vui lòng liên hệ :

CÔNG TY TNHH XÂY LẮP – DỊCH VỤ VÀ THƯƠNG MẠI HẢI HƯNG 

Địa chỉ : Lô 45 khu đấu giá A1, A2 , A3 Tổ 7 , phường Cự Khối , quận Long Biên , TP Hà Nội.

Điện thoại : 024.3675 6561 – Hotline : 0934 123 128 – 0986 123 128

Email: haihung@hahuco.com.vn – sale@hahuco.com.vn

Wedsite : www.hahuco.vn