Trạm biến áp một cột

Tại sao phải sử dụng trạm biến áp một cột ?

Vì nhu cầu sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau mà máy biến áp cũng được sản xuất thành nhiều loại để phù hợp với các trường hợp khác nhau. Hiện nay các khu đô thị, khu dân cư hay trung tâm thương mại ngày càng phát triển nên việc cấp điện bằng bằng kiểu trạm biến áp truyền thống lại gặp nhiều hạn chế.

Hiểu rõ những khó khăn và bất tiện đó, HAHUCO đã đưa ra và phát triển kiểu trạm biến áp một cột, vừa tiết kiệm chi phí về đất đai, lại vừa tiết kiệm chi phí về đầu tư so với các trạm kios và trạm xây truyền thống.

Trạm biến áp một cột 

Trạm biến áp một cột  là loại trạm trong đó máy biến áp được đặt trên trụ thép đơn hoặc trụ bằng cột bê tông ly tâm. Các bộ phận khác được làm bằng tôn tráng kẽm, dày 2mm và được sơn tĩnh điện.

Trạm được lắp đặt ngoài trời và được sử dụng ở các nơi công cộng có không gian hẹp, mật độ dân cư cao như: các trung tâm thương mại, nhà cao tầng, bệnh viện, sân bay, tàu điện, vỉa hè, công viên… Ngoài ra, nó cũng được sử dụng trong các khu công nghiệp, các nhà máy sản xuất Trạm biến áp một cột được sử dụng trong lưới truyền tải và phân phối từ 6kV đến 35kV, công suất máy biến áp đến 630A.

Tiêu chuẩn áp dụng :

Trạm biến áp một cột của HAHUCO được thiết kế chế tạo và thử nghiệm theo tiêu chuẩn IEC 60076; IEC 60076-11:2004; TCVN 6306:2006 và theo yêu cầu đặt hàng của Quý khách hàng.

Trạm biến áp một cột của HAHUCO được thử nghiệm đầy đủ các hạng mục thử nghiệm thường xuyên, điển hình và thử nghiệm đặc biệt theo các tiêu chuẩn.

Đặc biệt, trạm biến áp một cột của HAHUCO đã được thử nghiệm ngắn mạch theo tiêu chuẩn IEC 60076-5

 


HAHUCO  sẽ cung cấp cho khách hàng lựa chọn sản phẩm tốt nhất với chất lượng và giá cả phù hợp đảm bảo cho quá trình sử dụng của bạn an toàn và hiệu quả.

Sản phẩm trạm biến áp một cột   được cung cấp bởi hahuco.vn

Để được tư vấn thêm về sản phẩm , thiết bị và cách mua hàng xin vui lòng liên hệ :

CÔNG TY TNHH XÂY LẮP – DỊCH VỤ VÀ THƯƠNG MẠI HẢI HƯNG 

Địa chỉ : Lô 45 khu đấu giá A1, A2 , A3 Tổ 7 , phường Cự Khối , quận Long Biên , TP Hà Nội.

Điện thoại : 024.3675 6561 – Hotline : 0934 123 128 – 0986 123 128

Email: haihung@hahuco.com.vn – sale@hahuco.com.vn

Wedsite : www.hahuco.vn