Tủ Rack

Tủ Rack (Tủ Mạng) Là Gì?

Tủ rack có tên tiếng Anh rack cabinet ngoài ra còn được gọi với tên khác như là tủ mạng, tủ server. 
                                                 
Tủ rack  là được dùng để chứa các thiết bị bên trong máy máy tính, và có giá đỡ giúp lắp đặt các thiết bị của  IBM, HP, Dell, AIC, Chenbro, CI, Akiwa, và Compucase.Hiện nay, máy tính được sử dụng rất nhiều và các thiết bị bên trong cần được bảo vệ. Sản phẩm tủ rack là một phần không thể thiếu trong các trung tâm quản lý dữ liệu (Data Center), trong các phòng IT và các phòng mạng, trung tâm viễn thông…được dùng để chứa các thiết bị mạng khác nhau tùy theo yêu cầu của nhà quản lý sẽ có các kích thước tủ rack khác nhau để chứa các thiết bị mạng như: router, switch, server, storage..
Tủ rack tại HAHUCO là giải pháp xây dựng các module hệ thống một cách tập trung, dễ dàng khi nâng cấp, bổ sung và quản trị nhưng vẫn tiết kiệm không gian. Các thành phần trong tủ rack như nguồn điện, máy chủ, thiết bị lưu trữ, thiết bị mạng, dây cáp được bố trí cách gọn gàng khoa học.

1.Chi tiết về tủ rack

Sản phẩm tủ rack  của công ty HAHUCO  có chất lượng đảm bảo và  với bề mặt là thép chế tạo – với độ chính xác cao. Độ dày 1.2mm trên các phần khác, độ dày 2mm trên đường ray lắp. Tẩy dầu mỡ, photphoric, phủ bột – trải qua đầy đủ công đoạn xử lý thép . Sơn lên bề mặt của thép bằng công nghệ SPhosphoric độ bám dính cao . Và được sơn thêm một lớp sơn tĩnh điện bề mặt thép , bảo vệ cho bề mặt thép được bảo vệ bền lâu. Kính chịu lực, an toàn và chắc chắn, có khả năng chịu tác động gấp 3-5 lần so với kính bình thường. Kính chịu lực còn có khả năng chống xước, chịu nhiệt tốt hơn,ít bị phá vỡ hay nứt dưới áp lực cao. Quạt thông gió, tất cả đều được sản xuất và gia công tỷ mỷ,đảm bảo lắp đặt đồng bộ và hoạt động tốt.
                                                 

2. Đơn vị tủ rack ( tủ mạng) U

U là đơn vị tính toán không gian bên trong tủ rack theo tiêu chuẩn EIA. Hệ thống lỗ trên các thanh treo trong tủ được chia làm các cụm, mỗi cụm bao gồm 3 lỗ vuông cạnh 0.5 inch (12.70 mm). Mỗi hệ thống 3 lỗ vuông này được thiết kế song song tạo thành một phần không gian bên trong tủ với chiều cao 1U tương đương 1,75 inch (44,45 mm). Các thiết bị gắn trên tủ rack thường được thiết kế dựa trên số U này
                                                

3. Tính năng đặc trưng của tủ C-Rack tại HAHUCO

• Được thiết kế đặc biệt với kết cấu dễ dàng tháo lắp.
• Khả năng chịu được tải cao.
• Hệ thống chân đỡ 4 bánh xe có thể di chuyển mọi hướng.
• Hệ thống khóa có mức độ bảo mật cao. Dễ dàng lắp đặt các tùy chọn về quạt tản nhiệt, dây dẫn và ổ cắm điện…
Sản phẩm được thường được sử dụng phù hợp với các trung tâm dữ liệu chuyên nghiệp, tại các môi trường có tính bền vững, tin cậy và bảo mật cao.
Các sản phẩm của công ty đều được sản xuất, gia công theo một quy trình nghiêm ngặt, đảm bảo yêu cầu chất lượng và tiến độ công trình. Đặc biệt cùng các kỹ sư lành nghề, và có kinh nghiệm trong việc làm cho các dự án lớn, sẽ có thể thiết kế mọi sản phẩm theo yêu cầu kỹ thuật và mục đích sử dụng của khách hàng. Cùng với đội ngũ nhân viên, dịch vụ chăm sóc hỗ trợ khách hàng chuyên nghiệp, tận tình nhất.
 

Sản phẩm  được cung cấp bởi hahuco.vn

Để được tư vấn thêm về sản phẩm , thiết bị và cách mua hàng xin vui lòng liên hệ :

CÔNG TY TNHH XÂY LẮP – DỊCH VỤ VÀ THƯƠNG MẠI HẢI HƯNG 

Địa chỉ : Lô 45 khu đấu giá A1, A2 , A3 Tổ 7 , phường Cự Khối , quận Long Biên , TP Hà Nội.

Điện thoại : 024.3675 6561 – Hotline : 0934 123 128 – 0986 123 128

Email: haihung@hahuco.com.vn – sale@hahuco.com.vn

Wedsite : www.hahuco.vn