Tủ bảng điện

TỦ BẢNG ĐIỆN HAHUCO

Tủ bảng điện là sản phẩm được sản xuất tại nhà máy của công ty HAHUCO. Trên dây truyền máy móc hiện đại nhất hiện nay, với đội ngũ công nhân lành nghề và khu nhà xưởng sản xuất rộng lớn luôn cho ra thị trường nhiều sản phẩm tốt và uy tín được nhiều người biết đến.
Tủ bảng điện là gì?
Về bản chất nó chính là một vật có dạng hình hộp chữ nhật hoặc hình vuông tuỳ từng nhu cầu cụ thể của chủ đầu tư. Được gia công từ vật liệu tôn cán nguội, tôn zam, tôn mạ kẽm sơn tĩnh điện hoặc inox bóng, mờ hay là xước. Bên trong vỏ tủ điện có chứa các thiết bị điện và được đấu nối theo sơ đồ nguyên lý điện đáp ứng cho nhiều công năng khác nhau của từng công trình cụ thể. 
Có rất nhiều loại tủ điện khác nhau được công ty HAHUCO sản xuất và chế tạo:Mỗi sản phẩm đều có đặc điểm riêng phục vụ nhu cầu khác nhau của chủ đầu tư, chính vì vậy chúng tôi luôn có đội ngũ thiết kế giỏi và thiện chiến. Đáp ứng nhanh các yêu cầu khó tính nhất mà chủ đầu tư đề ra. Luôn giải thích cặn kẽ từng chi tiết cho khách hàng trước khi sản xuất tránh sai hỏng khi lắp đặt.
Để các bạn có thêm thông tin và hình ảnh sản phẩm tủ điện HAHUCO. Chúng tôi gửi tới các bạn hình ảnh được lấy từ catalog mới nhất của chúng tôi. Sẽ giúp khách hàng tự lựa chọn được cho mình sản phẩm ưng ý nhất.
Trên đây là các sản phẩm do HAHUCO sản xuất và phân phối rộng rãi trên toàn quốc hiện nay. Để được tư vấn và sử dụng sản phẩm công ty chúng tôi Quý khách hàng xin vui lòng liên hệ

Để được tư vấn thêm về sản phẩm , thiết bị và cách mua hàng xin vui lòng liên hệ :

CÔNG TY TNHH XÂY LẮP – DỊCH VỤ VÀ THƯƠNG MẠI HẢI HƯNG 

Địa chỉ : Lô 45 khu đấu giá A1, A2 , A3 Tổ 7 , phường Cự Khối , quận Long Biên , TP Hà Nội.

Điện thoại : 024.3675 6561 – Hotline : 0934 123 128 – 0986 123 128

Email: haihung@hahuco.com.vn – sale@hahuco.com.vn

Wedsite : www.hahuco.vn

Cảm ơn bạn đọc đã theo dõi bài viết.